Khóa học tiếng Anh Thương mại - iBUS

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế của ngành kinh doanh. Chúng tôi mang lại cho bạn khóa học tiếng Anh Thương mại để giúp bạn hiểu rõ về giới kinh doanh và tiếp thu kỹ năng cần thiết trong thị trường toàn cầu.

Bạn có muốn phát triển hơn trên nấc thang thăng tiến hoặc thay đổi sự nghiệp?

Bạn có muốn cải thiện tiếng Anh của mình để trở nên chuyên nghiệp hơn trong buổi phỏng vấn xin việc, trong những cuộc đàm phán và cuộc họp kinh doanh? Học viên sẽ được khám phá về giới doanh nghiệp và hiểu biết hơn về các lĩnh vực chính trong hoạt động doanh nghiệp hiện đại.

Trong khóa học tiếng Anh Thương mại của chúng tôi, học viên sẽ được học ngôn ngữ về:

  • Viết bản tóm tắt lý lịch
  • Kỹ năng phỏng vấn
  • Đàm phán
  • Thuyết trình
  • Hội họp
  • Xã hội hóa các nền văn hóa
  • Tài chính
  • Nhân sự

Ngoài việc giảng dạy trong lớp, khóa học tiếng Anh Thương mại của chúng tôi sẽ gồm có các nghiên cứu tình huống, bài tập hằng ngày, câu đố hàng tuần, các dự án hàng tuần, thuyết trình, những chuyến đi thực tế đến các khu vực kinh doanh quan trọng và thỉnh thoảng mời đến những khách mời diễn thuyết. Khóa học tiếng Anh Thương mại inlingua Vancouver sẽ giúp bạn nói được tiếng Anh và đạt được mục tiêu của mình.

Lịch học

Có 2 đợt trong mỗi 4 tuần. Bạn có thể tham gia vào 1 hoặc cả 2 đợt.

  • Trung cấp - APP 3B (Đợt 1)
  • Doanh nghiệp nâng cao - APP 4A (Đợt 2)

Các lớp học bắt đầu từ 9h đến 14h30 từ thứ Hai đến thứ Năm, và từ 9h đến 12h vào thứ Sáu. Khóa học bao gồm 24 bài học mỗi tuần (tương đương 20 giờ học). Học viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh Thương mại bất kỳ tuần nào, mặc dù khóa học này được khuyến nghị bắt đầu vào đầu mỗi đợt học.

Bạn có thể kết hợp một khóa học tiếng Anh Thương mại với một khóa học tiếng Anh Tổng quát. Ví dụ, nếu bạn muốn học tại inlingua Vancouver trong 24 tuần, bạn có thể học tiếng Anh Tổng quát trong 16 tuần đầu và sau đó học tiếng Anh Thương mại trong 8 tuần tiếp theo.

Liên hệ
Cảm ơn sự quan tâm của bạn! Bạn có thể sử dụng mẫu dưới đây để gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn thật sớm.
Khóa học tiếng Anh Thương mại - iBUS

Cấp độ 3B - 4A

Chuyên sâu, 24 bài học (20 giờ) mỗi tuần

9h - 14h30 / thứ Hai - thứ Năm
9h - 12h / thứ Sáu

Đây là khóa học chuyên sâu. Khóa học này bao gồm các bài học tiếng Anh Thương mại của inlingua vào buổi sáng và các học phần Doanh nghiệp vào buổi chiều.

iBUS-Chuyên sâu-Doanh nghiệp-Tiếng Anh-khóa học-inlingua-Vancouver-ngôn ngữ-trường học-Canada

Yêu cầu của khóa học

Từ Trung cấp đến Cao cấp. Đối với học viên nước ngoài, cấp độ thấp nhất của mức 3B là rất cần thiết cho bài Kiểm tra năng lực đầu vào để bắt đầu tham gia bài học tháng đầu tiên (Chứng chỉ Doanh nghiệp trung cấp).

Những học viên có nhu cầu chuyển từ các khóa học tiếng Anh Tổng quát sang khóa học tiếng Anh Thương mại có thể được xếp vào cấp độ tương ứng. Một học viên hoàn thành cấp 3A trong khóa tiếng Anh Tổng quát có thể vào lớp tiếng Anh Thương mại APP 3B (đợt 1) trong học kỳ kế tiếp, hoặc học viên mới tốt nghiệp từ cấp 3B trong khóa tiếng Anh Tổng quát có thể vào lớp tiếng Anh Thương mại APP 4A (đợt 2) trong học kỳ mới của họ, miễn là họ đã hoàn thành cấp độ với điểm số được thông qua. Vào ngày đầu tiên của khóa học, toàn bộ học viên sẽ phải tham gia thi xếp lớp để xác nhận kết quả của họ.

Những học viên có kỹ năng ngữ pháp tốt sẽ được công nhận ở APP cấp 4A ngay cả khi họ chưa hoàn thành khóa tiếng Anh Tổng quát ở cấp 3A hay 3B, tùy theo buổi phỏng vấn với giáo viên hướng dẫn hoặc giám đốc nghiên cứu.

Kiểm tra và thi

Học viên phải thuyết trình về những đề tài liên quan đến nội dung thảo luận trong lớp 2 lần mỗi tuần. Các câu hỏi nhỏ hàng tuần đảm bảo cho học viên tiếp tục tiến độ và đáp ứng được yêu cầu lớp học đề ra.

Thời lượng khóa học và chi phí

Tận dụng lợi thế về giá cả cạnh tranh trong năm 2017.

Thời hạn, tuần 4 tuần 8 tuần
Mức phí, CAD 330 đô-la mỗi tuần 325 đô-la mỗi tuần

PHÍ ĐĂNG KÝ (một lần) - 125 CAD.

Tài liệu dành cho tiếng Anh Thương mại - 75 (mỗi 4 tuần). Khóa học tiếng Anh Thương mại bao gồm sách giáo khoa Thương mại chính thức của inlingua và các tài liệu giáo dục khác (9 quyển sách giáo khoa) được sử dụng cho các hoạt động trong lớp, bài tập về nhà và kiểm tra.